Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM kính mời Quý thầy/cô, anh/chị quan tâm tham dự Phiên họp đánh giá LATS cấp trường với các thông tin sau:

1/ Tên luận án:Tổ chức hoạt động trải nghiệm trong dạy học các môn Khoa học tự nhiên theo hướng phát triển năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh Trung học cơ sở

2/ Thuộc chuyên ngành: Giáo dục học

3/ NCS thực hiện: Nguyễn Đức Huân

4/ Thời gian tổ chức Phiên họp đánh giá LATS cấp Trường: 8g15 thứ 7 ngày 27/01/2024

5/ Địa điểm: Phòng họp 3 (Tầng 8 - Tòa nhà Trung tâm)

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM

Số 01 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức

6/ - Xem Những đóng góp mới của luận án Tiếng Việt tại đâyTiếng Anhtại đây

- Xem Tóm tắt luận án Tiếng Việt và tại đây.

- Xem Nội dung luận án tại đây.