Tác giả :

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, trân trọng thông báo Phiên họp đánh giá luận án tiến sĩ (LATS) cấp Trường của nghiên cứu sinh Nguyễn Ngọc Dương với các thông tin sau:

1. Thời gian          : 8g30 ngày Thứ bảy 29/02/2020

2. Địa điểm           : Phòng họp 1 (Tầng 5 – Khu tòa nhà trung tâm)

Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM

Số 01 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức

3. Tên luận án      : Nghiên cứu ứng xử tĩnh, ổn định và dao động dầm composite với tiết diện khác nhau.

4. Thuộc chuyên ngànhCơ kỹ thuật

Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM kính mời Quý thầy/cô quan tâm đến dự Phiên họp đánh giá LATS cấp Trường như thời gian ở trên.

Rất mong được đón tiếp Quý Thầy/Cô, Anh/Chị.

Trân trọng.
Xem file: - Tóm tắt LATS tại đây.
                  - Trang thông tin LATS tại đây.

Họ và tên: *
Tiêu đề: *
Mã xác nhận:
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules

Toolbar's wrapper
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer

RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.