Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô, Anh/Chị quan tâm, tham dự Phiên họp đánh giá luận án cấp cơ sở Kỹ thuật cơ khí – Mã ngành: 9520103, với các thông tin sau:

Tên luận án

NCS thực  hiện

1

Nghiên cứu nâng cao hiệu quả thu hồi năng lượng của hệ thống phanh tái sinh trên ô tô

Dương Tuấn Tùng

8:00 Thứ bảy

ngày 19/10/2019

2

Nghiên cứu tối ưu hóa các thông số công nghệ chính khi gia công vật liệu cứng dạng tấm bằng công nghệ HOT SFIP

Nguyễn Tấn Hùng

8:00 Thứ năm

ngày 24/10/2019

3

Ảnh hưởng của phương pháp gia nhiệt bằng khí nóng đến độ bền của sản phẩm phun ép nhựa thành mỏng

Trần Minh Thế Uyên

8:00 Thứ sáu

ngày 25/10/2019

4

Nghiên cứu đặc tính truyền nhiệt của quá trình ngưng tụ trong bộ trao đổi nhiệt kênh micro

Đoàn Minh Hùng

8:00 Thứ bảy

ngày 26/10/2019

Địa điểm      : Phòng họp Khoa Cơ khí chế tạo máy (Khu E)

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM

Số 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức.

Trân trọng.