Phòng đào tạo trân trọng thông tin đến các Anh/Chị học viên về Lịch bảo vệ ĐỀ ÁN TỐT NGHIỆP THẠC SĨ (CTĐT hướng ứng dụng)  - Đợt Tháng 04 năm 2024 của Khóa 2022 cụ thể xem trên web: pgm.hcmute.edu.vn

1. Thời gian và phòng bảo vệ LVTN thạc sĩ:

Ngành  Ngày, giờ bảo vệ     Địa điểm
GIÁO DỤC HỌC 8g00 ngày 04/05/2024

Phòng 207, Viện SPKT (484 Lê Văn Việt)

KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ   8g00 ngày 20/04/2024 Phòng D101
KỸ THUẬT XÂY DỰNG  8g00 ngày 20/04/2024  Phòng A3-204
CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM  9g40 ngày 26/04/2024  Phòng A4-403

Lưu ý:

- Học viên vui lòng có mặt trước thời gian bảo vệ 30 phútKiểm tra phòng, máy chiếu trước ngày bảo vệ 01 ngày.

2. Những điều học viên cần lưu ý:

- Học viên sẽ KHÔNG được ra hội đồng bảo vệ nếu phản biện “không tán thành luận văn” không tham gia được hội đồng hoặc cả 2 phản biện đều “Không tán thành luận văn”. (những trường hợp GV phản biện không tán thành PĐT sẽ liên hệ thông báo trực tiếp đến học viên trước ngày bảo vệ)

- Những học viên (hướng ứng dụng): nếu có bài báo được đăng trên tạp chí chuyên ngành, ngay trong buổi bảo vệ học viên phải trình hội đồng bản gốc (giấy xác nhận được đăng) + nội dung bài báo hoặc tạp chí (đã đăng).

Photo thêm 5 bản cho mỗi thành viên hội đồng để HĐ xem xét & chấm điểm thành tích nghiên cứu. Trường hợp nộp sau ngày (buổi) bảo vệ sẽ không được chấm điểm.

- Học viên chuẩn bị 05 quyển Đề án TN để trình thành viên hội đồng.

- Sau buổi bảo vệ 10-15 ngày học viên sẽ lên trang: http://pgm.hcmute.edu.vn download kết quả phản biện và biên bản hội đồng để chỉnh sửa Đề án TN theo quy định.

- Xem thông báo nộp hồ sơ xét tốt nghiệp trên website: sdh.hcmute.edu.vn. vào ngày 22/04/2024

Trân trọng./.