Chiều ngày 04/03/2024, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi gặp gỡ đầu khóa dành cho Tân học viên Cao học khóa 2023 - 2025. Tại buổi lễ, cùng với sự tham dự của Lãnh đạo các Khoa, PGS. TS. Võ Thị Ngà - Phó Trưởng phòng Đào tạo, đại diện Nhà trường đã gửi lời chào đón và chúc mừng đến toàn thể Tân học viên của Trường cũng như gửi lời cảm ơn đến tất cả người học đã lựa chọn Nhà trường để tiếp tục cùng đồng hành trên con đường chinh phục những đỉnh cao của tri thức, là nơi góp phần cho việc phát triển con đường học vấn và sự nghiệp của Tân học viên.

Trong buổi sinh hoạt đầu khoá, cô Võ Thị Yến – chuyên viên Phòng Đào tạo - bộ phận Sau đại học chia sẻ với các Tân học viên về quy chế học vụ, các kênh thông tin và công cụ hỗ trợ người học của Trường, và của Phòng Đào tạo – Sau đại học.

Cũng trong buổi gặp gỡ này, Cô Võ Thị Ngà chia sẻ: “Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh với sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực trình độ và chất lượng cao cho thị trường lao động trong nước và quốc tế. Bề dày lịch sử cùng với sự nỗ lực của các thế hệ đã vun đắp cho nhà trường một nền tảng vững bền về uy tín và thương hiệu. Học tập tại ngôi trường này, các Anh/Chị hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất và không gian học tập hiện đại, chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc gia và khu vực, sẽ góp phần đặt nền móng cho sự nghiệp của các Anh/Chị. Học tập ở bậc Sau đại học tại trường, các Anh/Chị còn tiếp cận thêm nhiều cơ hội trao đổi học thuật quốc tế, sử dụng trang thiết bị hiện đại, tham gia các dự án nghiên cứu và sản xuất thử nghiệm, tham gia trợ giảng ở bậc Đại học… Chính sách về công nhận tín chỉ đã học bậc Đại học đối với chương trình kỹ sư sẽ giúp các Anh/Chị rút ngắn thời gian học tập ở bậc Sau đại học. Bên cạnh đó, những chính sách học bổng, khen thưởng thành tích nghiên cứu khoa học, nguồn tài trợ từ các tổ chức… sẽ góp phần tạo động lực học tập, nghiên cứu, cũng như hỗ trợ tài chính cho các Anh/Chị. Và ngược lại, những thành quả mà các Anh/Chị nỗ lực tạo ra trong khoá học Thạc sĩ này sẽ cùng góp phần xây dựng thương hiệu Nhà trường chúng ta. Chúc các Anh Chị một hành trình mới nhiều hứng khởi, thuận lợi, và gặt hái nhiều thành công!

Trân trọng!”