Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TpHCM trân trọng thông báo đến các Anh(Chị) học viên cao học và nghiên cứu sinh đã tốt nghiệp Thạc sĩ và Tiến sĩ có tên trong danh sách đính kèm bên dưới đến Trường dự lễ trao bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ.
1. Danh sách đăng ký tham dự lễ tốt nghiệp. Xem tại đây
2. Thông báo v/v mượn trả lễ phục. Xem tại đây

3. Kế hoạch nhận bằng tốt nghiệp

- Đối với Anh (Chị) học viên CÓ đăng ký tham dự lễ ngày 24/12/2022: nhận bằng TN tại Phòng đào tạo A1.401 (sau khi buổi lễ kết thúc đến 11g30 cùng ngày)