Anh/Chị Học viên cần lưu ý thực hiện đúng theo 3 bước sau;

1. Bước 1: Trước khi học viên thực hiện thao tác đăng ký bảo vệ LVTN trên web : pgm.hcmute.edu.vn, HV vui lòng liên hệ gặp trực tiếp GV hướng dẫn để trao đổi  và kiểm tra tính trùng lắp của file LVTN

Sau khi LVTN đã hoàn thiện, Anh/Chị nộp biểu mẫu kiểm tra tính trùng lắp LVTN và chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định trực tiếp về PĐT hoặc gửi chuyển phát nhanh về theo địa chỉ như sau:

Phòng đào tạo (sau đại học) - Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TpHCM

Số 01 Võ Văn Ngân Phường Linh Chiểu, Tp.Thủ Đức, TpHCM

Điện thoại: 028.37225.766

2. Bước 2GV hướng dẫn sẽ duyệt đồng ý cho phép học viên bảo vệ :LVTN trên web: pgm.hcmute.edu.vn

3. Bước 3:  Học viên upload file LVTN lên web và đăng ký bảo vệ LVTN thạc sĩ.

Hướng dẫn thực hiện đăng ký bảo vệ LVTN trên web   xem tại đây

- Danh sách email đăng nhập web   xem tại đây

- Biểu mẫu kiểm tra tính trùng lắp LVTN   xem tại đây

- Quy định về việc kiểm tra tính trùng lắp LVTN   xem tại đây