Hội đồng tuyển sinh trình độ Thạc sĩ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng thông báo đến các thí sinh dự thi kỳ thi đánh giá năng lực Anh văn đầu vào tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2023 thời gian nhà trường nhận đơn phúc khảo như sau:

Thời gian nhận đơn: từ ngày 11/01/2024 đến 14g00 ngày 19/01/2024

Các thí sinh phúc khảo nộp đơn (theo mẫu đơn đính kèm thông báo) và nộp tại phòng Đào tạo A1- 401 (Tầng 4, tòa nhà trung tâm).

Kết quả chấm phúc khảo được công bố chậm nhất sau 15 ngày kể từ ngày hết hạn nhận đơn chấm phúc khảo.

Mọi sự chậm trễ sau thời gian trên sẽ không được giải quyết.

Mọi chi tiết cần biết thêm, xin liên hệ

Phòng Đào tạo – Bộ phận Sau đại học, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM,

Số 01, Võ Văn Ngân, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại:   (028) 37225.766

Thí sinh vui lòng xem thông báo tại đây.

Tải biểu mẫu tại đây.