Thông tin về “Học bổng Chính phủ Australia”.
Học bổng Chính phủ Australia là học bổng quốc tế uy tín được Chính phủ Australia trao cho thế hệ các nhà lãnh đạo toàn cầu tương lai trong lĩnh vực phát triển. Thông qua học tập và nghiên cứu, người nhận học bổng sẽ phát triển kiến thức và kỹ năng nhằm tạo sự thay đổi và thiết lập các mối quan hệ hữu nghị lâu dài với Australia. Các ứng viên sẽ được xét duyệt dựa trên trình độ chuyên môn, năng lực cá nhân, thành tích học tập, và quan trọng nhất là khả năng ảnh hưởng tới những thách thức về phát triển của Việt Nam.

Đối tượng: Học bổng dành cho cán bộ cơ quan trung ương và chính quyền địa phương (bao gồm cả các tổ chức đoàn thể), nhân viên làm tại các tổ chức phi chính phủ, nhân viên các doanh nghiệp Việt Nam, cán bộ giảng dạy và cán bộ nghiên cứu.

Quyền lợi học bổng:

-       Vé máy bay khứ hồi;

-       Trợ cấp ổn định ban đầu, cấp một lần khi mới sang Australia;

-       Toàn bộ tiền học phí;

-       Hỗ trợ sinh hoạt phí;

-       Chương trình học chuẩn bị;

-       Bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế trong thời gian học;

-       Hỗ trợ học tập bổ sung;

-       Trợ cấp nghiên cứu thực địa (cho sinh viên hệ nghiên cứu, hoặc sinh viên học hệ tập trung, chỉ cấp theo yêu cầu của khóa học).

Ngành học: Quý thầy/cô vui lòng xem file đính kèm.

Bậc học: Thạc sĩ

Thời gian bắt đầu: 2020

Điều kiện ứng tuyển và quy trình xét tuyển: Quý thầy/cô vui lòng xem file đính kèm.

Thời hạn nộp hồ sơ: từ ngày 01/02/2019 đến 30/04/2019.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo các file đính kèm và truy cập vào đường link: http://australiaawardsvietnam.org/index.php/vi/
Trân trọng.