Phòng Đào tạo trân trọng thông báo:

Anh/Chị học viên xem danh sách tên đề tài LVTN đã được cập nhật sau khi bảo vệ Chuyên đề vào Tháng 2/2020 TẠI ĐÂY.

Lưu ý các thông tin sau:
1/   Kiểm tra lại lỗi chính tả của  tên đề tài LVTN, trong trường hợp có sai sót, vui lòng báo về Phòng (Email: sdh@hcmute.edu.vn) trước 10g00 ngày 12/4/2020, sau thời gian này Phòng Đào tạo sẽ không chịu trách nhiệm, việc chỉnh sửa/đổi tên học viên phải thực hiện theo quy định.
2/   Học viên theo dõi thông báo đóng học phí học kỳ 2/2019-2020 trong tháng 4, và sau khi hoàn thành học phí học kỳ làm LVTN, học viên liên hệ Phòng đào tạo để nhận Quyết định giao đề tài.
3/   Sau khi nhận QD giao đề tài, học viên được phép đổi tên LVTN và nộp đơn (Mẫu đơn "Đề nghị thay đổi - Liên quan đến LVTN") cho Phòng trước 31/5/2020. Sau thời gian này, HV sẽ không được phép đổi tên LVTN. Trong trường hợp việc đổi tên được Chủ nhiệm ngành yêu cầu phải bảo vệ lại Chuyên đề, HV phải đăng ký thực hiện lại Chuyên đề và tiến độ báo cáo Chuyên đề, LVTN sẽ theo khóa sau đó.
Trân trọng.