1. Danh sách đăng ký chuyên đề cập nhật đến ngày 07/3/2018, xem tại đây
2. Phòng Đào tạo trân trọng thông báo:
- Gia hạn thời gian đăng ký Chuyên đề online từ ngày 10/3 đến 16g00 ngày 14/3/2018: học viên được phép chỉnh sửa/cập nhật tên chuyên đề (bằng cách Mở khóa, nhập lại thông tin và bấm khóa), tiếp tục đăng ký nếu chưa đăng ký được.
=> Sau thời gian này, học viên không đăng ký được sẽ phải đăng ký thực hiện với khóa 2018 A vào học kỳ sau.
- Những trường hợp đăng ký nhưng không có đầy đủ tên Chuyên đề hoặc giảng viên hướng dẫn (GVHD), xem như không đạt yêu cầu => Vui lòng đăng ký lại theo thời gian trên, sau thời gian này sẽ phải đăng ký lại với khóa 2018 A.
- Sau ngày 15/3/2018, GVHD sẽ duyệt tên chuyên đề cho học viên và Chủ nhiệm ngành sẽ duyệt GVHD, trường hợp nếu học viên không được GVHD hoặc Chủ nhiệm ngành duyệt chuyên đề, học viên sẽ phải thực hiện lại chuyên đề với khóa 2018 vào học kỳ sau. (Do đó, HV khi chọn GVHD nên thông quá ý kiến của Chủ nhiệm ngành).
- Các bạn học viên tại địa phương, vui lòng đăng ký chuyên đề từ ngày 15/3/2018 đến hết 16g00 ngày 18/3/2018.
Trân trọng.