Tác giả :

Hồ sơ xét tuyển trình độ thạc sĩ:

Lưu ý: Mục 1 đơn đăng ký xét tuyển, Mục 4 bản cam kết về văn bằng/ chứng chỉ ngoại ngữ là phải có trong hồ sơ xét tuyển.

1. Đơn đăng ký xét tuyển trình độ thạc sĩ (thí sinh điền đầy đủ thông tin mục nào không có thì ghi "KHÔNG" => sau đó dán hình rồi scan đơn để upload nộp online)

2. Mẫu xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)

3. Bảng kê thành tích nghiên cứu khoa học (nếu có)

4. Bản cam kết về văn bằng/chứng chỉ ngoại ngữ đầu vào (phải có trong hồ sơ)

Lưu ý: Đối với văn bằng do cơ sở nước ngoài cấp, thí sinh phải có giấy xác nhận công nhận văn bằng do cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng được quy định tại Thông tư số 13/2021/TT-BGDĐT ngày 15/04/2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về điều kiện, trình tự, thủ tục, thẩm quyền công nhận văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp để sử dụng tại Việt Nam.

Họ và tên: *
Tiêu đề: *
Mã xác nhận:
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules

Toolbar's wrapper
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer

RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.