1/ Anh/ Chị học viên nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời tại Phòng đào tạo - Bộ phận sau đại học (Phòng A1-401, tầng 4, Tòa nhà Trung tâm)  từ ngày 01/2/2023 vào thời gian cụ thể như sau:

Buổi sáng: 7g00 - 11g30  (thứ 2-thứ 6)

Buổi chiều: 13g00 - 16g30 (thứ 2-thứ 6)

2/ Anh/Ch hc viên vui lòng kim tra thông tin cá nhân sử dụng để in bằng tốt nghiệp:

- H và tên (đi chiếu theo Giy khai sinh).

- Ngày tháng năm sinh (đi chiếu theo Giy khai sinh).

- Chuyên ngành đào to.

Nếu dữ liệu có sai sót đ ngh Anh/Chị báo v PĐT (gửi kèm đơn giải trình và bản chính Giấy khai sinh) trước ngày 10/02/2023. Vì tính chất quan trọng, rt mong các anh/ch hc viên kim tra tht k thông tin cá nhân. Sau thi gian trên, nếu không có bt kỳ s phn hi nào v Phòng Đào to, mi s sai sót sau này Phòng s không chu trách nhim.

Mi thông tin phn hi, xin liên hệ trực tiếp email:  saudaihoc@hcmute.edu.vn. Điện thoại:028.37225.766

Danh sách tốt nghiệp Thạc sĩ Đợt 2/2022 như sau: