Phòng đào tạo trân trọng gửi đến Anh/Chị học viên khóa 2022-2024 thời khóa biểu Học kỳ 3

Ghi chú:

- Vì trang web: online.hcmute.edu.vn đang trong thời gian đồng bộ nên Anh/Chị học viên vui lòng theo dõi lịch học PĐT đăng bên dưới

Thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán: từ ngày 29/01/2024 - 17/02/2024

* Đối với Đề án tốt nghiệp (hướng ứng dụng) và Luận văn tốt nghiệp (hướng nghiên cứu):

- PĐT sẽ ra quyết định giao đề tài đề án/luận văn tốt nghiệp cho học viên báo cáo chuyên đề/chuyên đề 2 đạt điểm từ 5.5 điểm trở lên

- Thời gian thực hiện đề tài đề án/luận văn tốt nghiệp : 6 tháng (12/2023 - 6/2024)

- Sau khi kết thúc thời gian thực hiện đề tài đề án/luận văn tốt nghiệp, học viên sẽ đăng ký bảo vệ đề án/luận văn theo kế hoạch của PĐT (dự kiến thông báo vào tháng 5/2024)

- Điều kiện được bảo vệ đề án/luận văn tốt nghiệp:

+ Xem tại điều 28 của Quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ Thạc sĩ

+ Xem Quy định về đạo đức trong nghiên cứu khoa học, kiểu trích dẫn tài liệu tham khảo và chống đạo văn sản phẩm học thuật.